ปั้มไลค์คือทางลัดรวยเร็วสู่ความสำเร็จบนโซเชียลมีเดีย หรือแค่ฉาบฉวย?

ปั้มไลค์คือทางลัดรวยเร็วสู่ความสำเร็จบนโซเชียลมีเดีย หรือแค่ฉาบฉวย?

ในยุคที่ใครก็ขาดโซเชียลมีเดียไม่ได้ ตาติดจอมือติดมือถือกันทุกคนแบบนี้ การ ปั้มไลค์ บนโซเชียลมีเดียหลักอย่างการ ปั้มผู้ติดตาม tiktok ปั้มผู้ติดตามไอจี เป็นกลยุทธ์ใหม่ที่หลายคน หรือแม้กระทั่งธุรกิจบางเจ้าก็ยังพึ่งพาการ ปั้มผู้ติดตาม ยิ่งถ้าใครเคยเห็นช่องที่เติบโตเร็วอย่างก้าวกระโดดจากผู้ติดตามหลักพัน กลายเป็นหลักหมื่น หรือหลักล้านชั่วข้ามคืน ก็คงอดคิดไม่ได้มันมีตัวช่วยอะไรไหมนะ ที่จะ ปั้มไลค์ หรือ ปั้มผู้ติดตาม tiktok ไอจีหรือเฟซบุ๊คให้เราได้บ้าง และนี่ก็คือที่มาของบริการ ปั้มไลค์ ปั้มฟอลโล่ เป็นบริการที่นำเสนอตัวช่วยให้กับบุคคลหรือธุรกิจที่อยากจะเพิ่มยอดไลค์ ยอดติดตามบนโซเชียลมีเดีย


วิธีปั้มไลค์: เปิดเผยวิธีปั้มผู้ติดตามที่พวกรับปั้มไลค์ tiktok ปั้มผู้ติดตามไอจี ปั้มผู้ติดตามเฟส ใช้กัน


เคยสงสัยไหมว่า พวกรับ ปั้มไลค์ ใน facebook เขาทำกันยังไง เอ…ร้าน ปั้มไลค์ สร้างบัญชีปลอมขึ้นมาแล้วนั่งกดไลค์ผ่านบัญชีเฟซใหม่เรื่อยๆ ไหมนะ หรือว่าร้าน ปั้มผู้ติดตาม ใช้บอททำกันแน่ ทำยังไงให้ ปั๊มไลค์ ได้ทีโพสนึงเป็นหลายๆ พัน หรือ ปั้มฟอล ig ให้กลายเป็นหลักหมื่นได้ เราจะมาเล่าวิธีการ ปั้มไลค์ ที่ร้าน ปั้มไลค์ ใช้ให้ฟังกลไกเบื้องหลัง ปั้มไลค์ ปั้มผู้ติดตาม


วิธีที่ร้าน ปั้มไลค์ ใช้เพื่อ ปั้มไล ค์ ปั้มผู้ติดตาม tiktok หรือโซเชียลมีเดียก็ใช้วิธีเดียวกันก็คือ เริ่มจากการสร้างบัญชีผู้ใช้ปลอม ไม่ว่าจะเป็นการประกาศหาคนสมัครอีเมล์หรือสมัครเฟซบุ๊คให้ หรือเขียนโปรแกรมสมัครเพื่อสร้างบัญชี "บอท" ขึ้นมา หลังจากได้บัญชีผู้ใช้ปลอมแล้ว ขั้นตอนในการ ปั้มไลค์ ปั้มผู้ติดตาม ก็ตรงตัวเลย เพราะว่าทางร้าน ปั้มไลค์ สามารถใช้บัญชีเหล่านี้ในการทำอะไรก็ได้บนโลกโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นการกดไลค์ คอมเมนท์หรือกดติดตาม ซึ่งร้าน ปั้มผู้ติดตาม สามารถทำได้ผ่านทีมงาน หรือผ่านบอทก็ได้ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการ ปั้มไลค์ ผ่านบอทปั้มไลค์ แล้วคนอื่นที่เข้ามาดูเพจเราจะรู้ไหม?

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเพจที่คุณเข้าไปดูมียอดไลค์และยอดติดตามเยอะเพราะเกิดจากการ ปั้มไลค์ ปั้มผู้ติดตามหรือไม่?


ถ้าจะให้ตามคำถามอย่างสั้นๆ ว่า ปั้มไลค์ แล้วคนอื่นจะรู้ไหม เราคงต้องบอกว่ามันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง โดยเฉพาะความช่างสังเกตของคนที่เข้ามาดูเพจนั้นๆ เพราะว่าคุณจะสามารถสังเกตได้ว่าเพจที่คุณเข้าไปดูนั้น มีการ ปั้มไลค์ ปั้มผู้ติดตาม หรือปั้มฟอล ig หรือไม่ ได้จากการดูจำนวนผู้ติดตามที่มีอยู่ ยอดไลค์ หรือยอดคอมเมนท์ที่อาจจะไม่สอดคล้องกัน แต่ถามว่าหากเพจ tiktok ที่คุณเข้าไปดูมียอดผู้ติดตามไม่เยอะ แต่ยอดไลค์สูงมาก มันแปลว่าเพจนั้นมีการ ปั้มไลค์ tiktok ปั้มฟอล ig ไหม เราบอกได้เลยว่ามันไม่เสมอไป โพส tiktok ที่ไวรัลอาจจะทำให้ยอดดู tiktok ถึงล้านและยอดไลค์ก็เยอะตามไปด้วยก็ได้ ทั้งๆที่เพจ tiktok นั้นอาจจะมีคนตามแค่หลักร้อยหรือหลักพัน ในขณะเดียวกันเพจไอจีที่ผู้ติดตามเยอะเป็นหมื่นหรือแสนคน ที่มียอดไลค์ต่ำมากผิดปกติ ก็ไม่ได้หมายความว่าเพจนั้นจะ ปั้มผู้ติดตาม ไอจี ( ปั้มฟอล ig )มาก่อน เพราะแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ อย่าง Facebook ไอจี TikTok เปลี่ยนอัลกอริทึมไปเรื่อยๆ บางช่วงเวลาทำให้เพจที่มีผู้ติดตามเยอะ มียอดวิวที่ต่ำผิดปกติได้เช่นเดียวกัน

การปั้มไลค์และปั้มผู้ติดตามได้ผลจริงหรือไม่?


ก่อนอื่นเราต้องยอมรับก่อนว่าการ ปั้มไลค์ และปั้มผู้ติดตาม เป็นทางลัดที่นำไปสู่ความสำเร็จบนโลกโซเชียลมีเดียได้อย่างเร็วที่สุดจริงๆ หากใครที่เคยลอง พยายาม ปั้มผู้ติดตาม tiktok ปั้มฟอล ig ด้วยตัวเอง คงทราบดีว่า มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่กว่าจะได้ไลค์หรือผู้ติดตามมาซักคน แม้ว่าโพส tiktok ของคุณจะไวรัลมียอดวิวเป็นล้าน ก็ไม่ได้หมายความว่า คนที่ดูคลิปเหล่านั้นจะกลายมาเป็นผู้ติดตาม tiktok ของคุณแต่อย่างใด การ ปั้มไลค์และ ปั้มผู้ติดตาม คือกลยุทธ์นึงที่ทำให้คุณสามารถเพิ่มยอดไลค์และผู้ติดตามได้อย่างรวดเร็วที่สุด และหากเพจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพจส่วนตัวหรือธุรกิจดูขาดความน่าเชื่อถือ เนื่องจากยังมียอดผู้ติดตามที่น้อยอยู่
การ ปั้มไลค์ และ ปั้มผู้ติดตาม ก็อาจจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม การ ปั้มไลค์ และ ปั้มผู้ติดตาม ได้ผลจริงหรือไม่ จะต้องขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของเพจที่คุณวางไว้ และวิธีที่คุณใช้ในการสร้างยอดไลค์และผู้ติดตาม โดยเราจะอธิบายให้ฟังโดยละเอียดถึงข้อควรระวังเมื่อคุณใช้วิธีการการ ปั้มไลค์ และ ปั้มผู้ติดตาม เพื่อเพิ่มยอดไลค์และผู้ติดตามในหัวข้อต่อไป


ข้อควรระวังในการปั้มไลค์และปั้มผู้ติดตาม


แม้ว่าการ ปั้มไลค์ และ ปั้มผู้ติดตาม จะเป็นทางลัดสู่ความสำหรับบนโซเชียลมีเดียที่ได้ผลดีในช่วงเวลาอันสั้น แต่ก็มีข้อควรระวังที่คุณควรจะต้องรู้ไว้ก่อนจะใช้วิธีการเพิ่มไลค์และผู้ติดตามผ่านร้าน ปั้มไลค์ และ ปั้มผู้ติดตาม ปั้มฟอล ig เพื่อให้ตัวเลขบนหน้าเพจ Tiktok ไอจี หรือ Facebook ของคุณส่งผลสะท้อนถึงความสำเร็จที่แท้จริงจากเพจคุณ คุณจะต้องมั่นใจในสิ่งดังต่อไปนี้เมื่อใช้วิธีการ ปั้มไลค์ และ ปั้มผู้ติดตาม Tiktok ปั้มฟอล ig หรือ Facebook

1. วิธีการ ปั้มไลค์ และ ปั้มผู้ติดตาม ไม่ขัดต่อนโยบายของ Tiktok ไอจี หรือ Facebook แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียแต่ละอันมีนโยบายและข้อกำหนดที่คล้ายๆ กันในการเพิ่มยอดไลค์ และยอดผู้ติดตาม โดยตราบใดที่ร้าน ปั้มไลค์ และ ปั้มผู้ติดตาม ที่คุณใช้ มีวิธีที่เลียนแบบการเพิ่มยอดไลค์ และยอดผู้ติดตาม แบบธรรมชาติ (ประหนึ่งเหมือนเพิ่มได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและประหนึ่งเหมือนคุณเพิ่มยอดไลค์ และยอดผู้ติดตามเองจากการลงโพสที่มีคุณภาพ และได้ยอดวิวที่สูงขึ้นเอง) เพจของคุณก็จะปลอดภัยจากการฝ่าฝืนนโยบายของแพลตฟอร์ม

2. ยอด engagement หลังจาก ปั้มไลค์แ ละ ปั้มผู้ติดตาม ลดลงอย่างมาก เนื่องจากวิธี ปั้มไลค์ และ ปั้มฟอล ig ที่บางร้านใช้ เป็นการเขียนโปรแกรมและใช้บอทในการไลค์และติดตาม ทำให้ยอดไลค์และติดตามขึ้นมาเพียงแค่ครั้งนั้นครั้งเดียว และหลังจากนั้น เวลาคุณทำการโพส บัญชีที่ร้านใช้มาเพิ่มยอดไลค์และยอดติดตาม ก็ไม่ได้จะไลค์หรือคอมเมนท์โพสของคุณอีกต่อไป กลายเป็นว่าผลลัพธ์จากการ ปั้มไลค์ และ ปั้มผู้ติดตาม ที่ได้นั้นไม่ได้ส่งผลถึงความสำเร็จที่แท้จริงของเพจคุณ โดยคุณสามารถป้องกันได้ด้วยการสร้างคอนเทนท์คุณภาพหลังจากทำการ ปั้มไลค์ และ ปั้มผู้ติดตาม เพื่อให้มั่นใจว่าคนที่ไม่ได้ติดตามคุณอยู่ จะชอบโพสของคุณเมื่อเขามาเห็นโพสคุณ และยิ่งไปกว่านั้นเชื่อมั่นว่าเพจของคุณมีความน่าเชื่อถือจากยอดไลค์และยอดติดตามที่คุณได้มาจากการ ปั้มไลค์ และ ปั้มผู้ติดตาม ท้ายสุดแล้วแม้ว่าคุณจะพึ่งพาการ ปั้มไลค์ และ ปั้มผู้ติดตาม ที่จะเพิ่มยอดไลค์และผู้ติดตามให้คุณได้อย่างรวดเร็วทันใจ และการ ปั้มไลค์ และ ปั้มผู้ติดตามสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้เพจคุณได้อย่างดี แต่ต้องอย่าลืมว่าในโลกโซเชียลมีเดียยังไงคอนเทนท์ที่ดีและดึงดูดความสนใจได้ ก็เป็นวิธีการที่ละทิ้งไม่ได้เพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืนของเพจ

Some of our Blogs

The best smm panel indonesia for social media likes, followers, views & more

Do you want to amplify your social media presence in Indonesia by gaining more likes, followers, views, and other forms of engagement? If so, you've come to the right place! At the most competitive prices, you can begin increasing your presence on social media right away. This article, therefore, aims to shed light on the leading Indonesian SMM panels that will aid you in elevating your social media presence. Let us dive right in!

read more

What is SMM in digital marketing?

SMM has become an essential part of any successful digital marketing strategy. It involves using platforms such as Facebook, Twitter, and Instagram to engage with your target audience and promote your brand. An important element of SMM is the SMM panel, which manages, analyzes, and measures your social media campaigns. This article will explore what SMM is, how an SMM panel works, and how to create one. We'll also discuss which aspects of SMM are important and who the main SMM panel services provider is.

read more

How SMM panel help to grow your business & How can lunch your own SMM?

Social media marketing (SMM) has become integral to any modern business's marketing strategy. It allows businesses to connect with their customers and reach out to new ones through various social media platforms. One way to streamline and automate the process of social media marketing is through the use of an SMM panel. An SMM panel is a web-based platform that provides various social media marketing services to businesses and individuals. These services can include managing social media accounts and providing followers and likes. In this article, we will discuss how an SMM panel can help grow your business and how you can launch your own SMM panel business.

read more

How to find the Cheap & Best SMM panel in Pakistan?

An SMM panel is a social media marketing service that allows people to buy different online services and products like followers, likes, shares, and views. The panel is a digital platform that helps people grow their social media presence on platforms like Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, Spotify, and other social media. With the help of the SMM panel Pakistan, people from Pakistan can enhance their credibility and reputation online. The panel helps them to boost their business, product, or services.

read more